Vô Tích Costel Turbo Công ty TNHH

Nhà sản xuất Turbo chuyên nghiệp

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuxi Costel Turbo Industry Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Trả lời: Costel turbo có thể đảm nhận việc thiết kế và sản xuất tất cả các loại dụng cụ (dụng cụ cát, dụng cụ kim loại, dụng cụ hộp lõi nóng / thủ công). Chúng tôi có thể cung cấp tư vấn kỹ thuật về dụng cụ miễn phí. Các dịch vụ bao gồm kỹ thuật dụng cụ, giải pháp khắc phục lỗi dụng cụ, ứng dụng CAD / CAM / CAR trong việc mở dụng cụ.

  B: Vỏ máy nén được làm bằng nhôm đúc trong đó sử dụng các loại khác nhau, đúc chết trọng lực và kỹ thuật đúc cát được sử dụng.
  Vỏ máy nén được gia công theo tiêu chuẩn OEM với máy CNC mới.

  C: Vỏ ổ trục là bộ phận hỗ trợ của các bộ phận rôto trong bộ tăng áp. Nó được kết nối với vỏ máy nén và vỏ tuabin để tạo thành bộ tăng áp hoàn chỉnh. Ngoài việc chịu tải cơ học của các bộ phận rôto, nó còn chịu được tải nhiệt từ đầu tuabin.

  D. Các cánh tuabin được thiết kế đặc biệt để có các cạnh sắc nét trong vỏ tuabin; trong khi đó ổ trục mang trục được làm cứng và tiếp đất cho độ chính xác kích thước.

  Sau khi lắp ráp quay được lắp ráp với nhau, nó sẽ tự động và VSR (giàn phân loại rung) cân bằng với dung sai phút trước khi được lắp vào vỏ máy nén và tuabin.

  E: Hộp mực được lắp ráp bằng dây chuyền tự động và được cân bằng với máy cân bằng Turbo Technics VSR hoặc schenck.

 • OEM/ODM
  Costel Turbo cung cấp turbo và các bộ phận với chất lượng OEM cho Garrett, Holset, KKK, Mitsubishi, IHI, Toyota và các thương hiệu tăng áp khác, áp dụng rộng rãi cho xe khách, xe tải, xe buýt, công nghiệp nặng, v.v.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Costel turbo đảm nhận việc thiết kế và sản xuất tất cả các loại dụng cụ (dụng cụ cát, dụng cụ kim loại, dụng cụ hộp lõi nóng / thủ công). Các dịch vụ bao gồm kỹ thuật dụng cụ, giải pháp khắc phục lỗi dụng cụ, ứng dụng CAD / CAM / CAR trong việc mở dụng cụ.

  Chúng tôi phát triển 30 ~ 50 loại turbo hoàn chỉnh mỗi năm để giữ bước tiến mới nhất trong ngành turbo.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Costel Turbo Industry Ltd

Người liên hệ: Mr. Benjamin

Tel: 86-510-86332358

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)